B2ST đối đầu đàn anh trên các bảng xếp hạng

0
18206

Ngay từ khi mới tung chiêu “phụ”, các chàng trai đã là đối thủ đáng gờm của Psy.

Tại buổi họp báo cho mini-album thứ 5 Midnight Sun hôm 20/7 vừa qua, các chàng trai B2ST bất ngờ tiết lộ rằng nhóm rất thích những ca khúc mới nhất của Psy trong album Gangnam Style. Kikwang chia sẻ: “Chúng tôi rất thích các ca khúc của anh Psy. Bài nào cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi cũng vẫn tự tin với sản phẩm mới của mình”.

“Midnight” lăm le soán ngôi “Gangnam Style” trên các bảng xếp hạng digital

Ngày 15/7, B2ST chính thức đối đầu với Psy bằng vũ khí bí mật lúc “Nửa đêm”. Dù Gangnam Style vẫn đang giữ No.1 trên các bảng xếp hạng digital nhưng Midnight rõ ràng là một đối thủ vô cùng nguy hiểm khi đang bám sát phía sau. Psy cho biết: “Bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên vì điều này nằm ngoài mong đợi. Do Midnight chỉ là ca khúc tiên phong, nên tôi nghĩ rằng sẽ không công bằng khi gọi đây là một trận chiến thực sự”.

Lần trở lại này B2ST sẽ thân thiện với fan hơn

Beautiful Night, ca khúc tiếp theo của B2ST dự kiến phát hành vào sáng 22/7. Các chàng trai sẽ rũ bỏ hình tượng hiền lành trước đây để đi theo phong cách nổi loạn hơn. Yoseob bộc bạch: “Tôi cảm thấy rằng từ trước tới nay chúng tôi không có nhiều cơ hội để thực sự giao tiếp với fan vì những màn trình diễn của chúng tôi đều chú trọng nhiều vào việc đồng bộ vũ đạo hoặc hát hết sức mình. Chúng tôi thiếu tiếp xúc với khán giả, nên đó những gì chúng tôi muốn tập trung vào trong lần trở lại lần này. Chúng tôi muốn thể hiện rằng B2ST cũng là những chàng trai rất phóng khoáng và dễ gần”.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here