B2ST “lột xác” triệt để trong album mới

0
884

Các chàng trai quay ngoắt 180 độ từ hình tượng tới phong cách âm nhạc.

Trở lại sàn đấu Kpop sau 1 năm 2 tháng cùng mini album thứ 5 Midnight Sun, 6 anh chàng B2ST quyết tâm thay đổi triệt để. Không chỉ đổi mới phong cách âm nhạc bằng cách thử sức với dòng nhạc Electronic, các thành viên còn “quay ngoắt 180 độ” về mặt ngoại hình: nhuộm tóc và diện quần áo màu mè.

Ca khúc chủ đề “Beautiful Night” thuộc thể loại Electronic Synth-Pop, bộc lộ được điểm mạnh
trong chất giọng của từng thành viên

Lần này, B2ST bắt tay với một đội ngũ sản xuất mới. 6 thành viên cẩn thận lựa chọn từng yếu tố để đưa vào album trở lại. Tuy nhiên, tất cả vẫn không thể ngừng lo lắng về việc liệu các fan có chấp nhận hay không: “Các fan đã chờ đợi nhóm rất lâu rồi. Nếu cứ tiếp tục thể hiện phong cách quen thuộc vốn có thì sẽ chẳng mấy ý nghĩa, có khi còn đem lại sự thất vọng nữa. Sau khi suy nghĩ kĩ lưỡng, chúng tôi quyết định thực hiện một album ‘đỉnh’ nhất. Đổi lại, chúng tôi sẽ trở nên tự tin hơn qua album này”.

Rapper Yong Junhyung tiếp tục bộc lộ khả năng sáng tác qua các ca khúc
“Midnight”, “If I Miss You”, “The Day You Rest”, “Dream Girl”

Dù lo lắng, nhưng B2ST không hề hối hận về lựa chọn của mình. Rapper Yong Junhyung cho biết: “Dĩ nhiên là chúng tôi hồi hộp, nhưng chúng tôi muốn mang lại cho các fan những ca khúc thật tuyệt. Đây cũng chính là lý do khiến chúng tôi hoãn thời điểm trở lại từ tháng 5 sang tháng 7”.

Dongwoon nói thêm: “Quả là khó khăn khi quyết định thay đổi phong cách âm nhạc sau 3 năm. Đến tận bây giờ chúng tôi vẫn tự hỏi liệu mình có đang làm đúng hay không. Nhưng cả 6 thành viên đều rất tự tin về ca khúc chủ đề. Vậy nên dù được hay không thì cũng chẳng sao, vì chúng tôi đã dồn mọi công sức vào đó. Sau cùng, chúng tôi không hề hối tiếc”.

B2ST hi vọng nhận được tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo công chúng trong lần quảng bá này

Jang Hyunseung chia sẻ hi vọng: “Album này phản ánh rất nhiều mục tiêu khác nhau mà nhóm muốn đạt được. Trước hết, chúng tôi nhận ra rằng mình thực sự muốn sáng tạo âm nhạc. Thứ hai, chúng tôi muốn sớm nhận được một giải thưởng. Nếu có thể liên tục giành chiến thắng 4 lần thì thật tuyệt. Dù không quá câu nệ chuyện thắng thua, nhưng tôi vẫn hi vọng nhóm sẽ có được một đợt quảng bá đầy ý nghĩa”.

B2ST chính thức trở lại với Kpop fan bằng hai tiết mục Beautiful Night và Not Me trong chương trình Music Bank diễn ra vào ngày 27/7.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here