Hé lộ ‘cảnh nóng’ trong MV mới của Noo Phước Thịnh.

0
1555
Nam ca sĩ và diễn diễn Yumi đã có những cảnh quay ấn tượng trong phần video của ca khúc “Chợt thấy em khóc”.
Noo Phước Thịnh hướng tới hình ảnh trưởng thành, chín chắn hơn trong MV mới.

Đang phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng ca khúc đã được Pha Lê mua độc quyền trong album Em nhưng Noo Phước Thịnh vẫn khá bình tĩnh tiếp tục các dự án của mình. Ban đầu, anh và ê-kíp hỗ trợ không định quay MV choChợt thấy em khóc vì ca khúc đã được đóng mác Mr. Siro. Tuy nhiên, những phản hồi tích cực từ phía khán giả khiến anh chàng mạnh dạn quyết định thực hiện một MV đẹp xem như quà tặng fan nhân dịp cuối năm.

Việc lựa chọn bạn nữ diễn cùng Noo Phước Thịnh là vấn đề khiến cả ê-kíp đau đầu suốt mấy ngày. Đạo diễn yêu cầu một cô gái biết diễn xuất, có thể khóc khi yêu cầu và không ngại những cảnh nóng. Cuối cùng Yumi – cô bạn từng xuất hiện trong MV Xin lỗi em – là cái tên được lựa chọn. Noo Phước Thịnh tiết lộ ngoài đời, hai người khá thân nhau nên anh tin đóng cảnh nóng với Yumi dễ dàng hơn các diễn viên chuyên nghiệp khác.

Những cảnh quay nóng bỏng hơn hẳn thời gian trước trong MV Chợt thấy em khóc của Noo Phước Thịnh.

Khi biết thần tượng có cảnh nóng trong MV, rất nhiều fan lo lắng hình ảnh trong sáng của Noo sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bản thân nam ca sĩ lại khá tự tin với quyết định liều lĩnh này. Anh chia sẻ: “Nội dung MV bám rất sát với nội dung trong ca khúc, vì vậy tôi nghĩ những cảnh nóng là cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng luôn bị giằng xé về chuẩn mực của đạo đức. Vả lại, tôi cũng đang hướng hình tượng mình đa dạng và trưởng thành hơn nên rất hy vọng MV lần này sẽ cho khán giả một cái nhìn mới hơn về cái tên Noo Phước Thịnh”.

“Tôi cam đoan là dù MV này có khá nhiều cảnh nhạy cảm nhưng được quay với góc máy rất nghệ thuật nên chắc chắn MV sẽ không dung tục”, Noo Phước Thịnhkhẳng định thêm.

Chợt thấy em khóc sẽ phát hành đúng 1 tháng sau ngày phát hành album Em ra mắt. Cũng trong ngày 22/12 tới, Noo sẽ lên đường sang Seoul để thực hiện single mới dự kiến phát hành vào trung tuần tháng 1/2013.

Một vài hình ảnh của Noo Phước Thịnh và Yumi trong MV.
Trailer và phần audio của ca khúc.

G.A

Theo Infonet

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here