Taylor Swift gây bão với single mới

0
231

Update ngay ca khúc đang hot nhất iTunes Bắc Mỹ nào!

Taylor Swift gây bão với single mới

taylor-swift-gay-bao-voi-single-moi

“We Are Never Ever Getting Back Together” – Taylor Swift
Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng, We Are Never Ever Getting Back Together, single mới nhất của Taylor Swift đã chễm chệ trên No. 1 bảng xếp hạng iTunes tại Mỹ và Canada. Đây là sản phẩm trở lại của Công chúa nhạc Đồng quê sau gần 2 năm kể từ ngày phát hành album Speak Now. Được biết, We Are Never Ever Getting Back Together là món quà Taylor muốn gửi đến “một người tình cũ đáng yêu” của mình. Đây cũng chính là single mở đường cho Red, album sẽ ra lò vào tháng 10 của nữ ca sỹ.

JLS “hồi sinh” với album mới

taylor-swift-gay-bao-voi-single-moi
Boygroup Anh Quốc sẽ trở lại với album thứ tư vào cuối năm nay
Sau một năm vắng bóng, boygroup Anh Quốc JLS đang rục rịch trở lại với album thứ tư. Được biết, 4 chàng trai đã thực hiện được ít nhất là 4 ca khúc cho dự án này dưới sự hỗ trợ của nhà sản xuất Jim Beanz, người từng làm việc với Britney, Shakira… Theo tiết lộ của nhà sản xuất này, album mới sẽ như một bước “hồi sinh” của JLS. Album này dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay.

John Legend thông báo về album mới

taylor-swift-gay-bao-voi-single-moi
Album mới của nam ca sỹ có sự tham gia sản xuất của Kanye West
John Legend vừa đưa ra thông báo về album mới của mình. Nam ca sỹ từng giành 9 giải Grammy hào hứng nói: “Album mới của tôi có tên Love In The Future và tôi không thể đợi được đến khi để các bạn nghe nó… Tôi cũng sẽ đi tour vào tháng 10 và tháng 11”. Album này có sự tham gia sản xuất của rapper Kanye West và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here