10 diễn viên ‘thuốc độc phòng vé’ của Hollywood

0
233
Tạp chí Forbes mới đây đã đưa ra thống kê 10 diễn viên sinh lời kém nhất cho các hãng phim trong 12 tháng qua. Tài tử Eddie Murphy đứng vị trí thứ 1 trong top 10 với mỗi 1 USD trả cho anh, hãng phim chỉ thu về được có 2,30 USD.

Đây là con số được Forbes dựa vào số tiền mà mỗi diễn viên giúp mang về cho nhà sản xuất trong 3 dự án phim mới nhất. Kết quả được so sánh với doanh thu phòng vé, cụ thể, mỗi bộ phim có doanh thu vé ít nhất là gấp đôi so với kinh phí sản xuất thì tác phẩm đó đã sinh lời. Tuy nhiên, với tính toán này, Eddie Murphy là người mang lại lợi nhuận kém cỏi nhất cho các nhà làm phim của Imagine that, A thousand words và Meet Dave.

Nữ diễn viên Katherine Heigl xếp thứ 2 với 3,40 USD. Bộ phim gần đây nhất của Katherine là One for the money chỉ mang về được 37 triệu USD.

Người đẹp tóc vàng Reese Witherspoon “trả lại” 3,90 USD cho nhà sản xuất phim với mỗi 1 USD cô được nhận. How do you know – một trong số những bộ phim mới nhất của Reese đã bị lỗ vì kinh phí lên đến 120 triệu USD nhưng doanh thu chỉ vẻn vẹn 50 triệu USD.

Sandra Bullock xếp thứ 4 với 5 USD sinh lời. Năm 2009, bộ phim The blind sidetrở thành hit nhưng ngược lại bộ phim hài All about Steve lại trở thành thảm họa.

Nam diễn viên hài Jack Black chỉ kiếm được 5,2 USD cho mỗi 1 USD anh được trả. Bộ phim hoạt hình Kungfu panda mà Jack lồng tiếng đạt doanh thu cao nhưng bộ phim anh đóng The big year lại lỗ chổng vó.

Sự nghiệp của Nicolas Cage không còn được như những năm trước, trong đó tác phẩm Drive angry mới mà anh đóng chỉ mang về 29 triệu USD. Nicolas giờ đây chỉ sinh lời 1 ăn 6 USD cho nhà sản xuất.

Nam diễn viên hài đình đám Adam Sandler đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng tác phẩm mới nhất Jack and Jill lại trở thành trò cười cho thiên hạ vì sự ngớ ngẩn. 6, 30 USD là những gì Adam mang về cho hãng phim sau 1 USD được trả.

Nam diễn viên Denzel Washington sinh lời 6, 30 USD.

Tài tử Ben Stiller cũng không khá khẩm hơn người bạn diễn Eddie Murphy của bộ phim Tower heist khi chỉ giúp hãng phim lãi 6, 50 USD.

Cuối cùng là nữ diễn viên Sarah Jessica Parker đỡ “kém cỏi” nhất so với 9 đồng nghiệp còn lại, nhà sản xuất trả cho Sarah 1 USD thì họ nhận lại 7 USD.

KHÔI NGÔ

Theo Infonet

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here