Kristen Stewart: ‘Vai gái hư là trải nghiệm kinh khủng’

0
47412
Nữ diễn viên 22 tuổi đã lột xác hoàn toàn với vai gái hư trong bộ phim “On the road” và chia sẻ thời gian đóng phim là thử thách lớn từ khi tham gia nghiệp diễn xuất.

Trong bộ phim mới mang tên On the road, Kristen Stewart vào vai cô gái trẻ nổi loạn Marylou, có quan hệ tình cảm cùng lúc với hai người đàn ông, một là chàng kĩ sư Dean Moriaty, hai là nhà văn đầy tham vọng Sal Paradise. Cả ba cùng thực hiện một hành trình xuyên qua nước Mỹ bằng xe ô tô, để thỏa mãn niềm đam mê khám phá thế giới.

Kristen làm khách mời trong chương trình The late late show.

Sau khi bộ phim đóng máy, đạo diễn và các đồng nghiệp của Kristen đều hết lời khen ngợi diễn xuất cũng như sự lột xác của cô trong bộ phim mới. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong chương trình The late late show, Kris tâm sự, những màn khỏa thân táo bạo, cung cách ăn chơi thác loạn, điệu nhảy sexy, nóng bỏng cùng cảnh “giường chiếu” với các bạn diễn nam thật sự khiến cô toát mồ hôi hột. “Đây quả thực là trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời tôi, nhưng dù sao nó cũng thật thú vị. Điều khó khăn nhất khi đóng bộ phim này là phải diễn sao cho thật tự nhiên, nói nôm na là kiểu ‘tự phát'”. Kris nói.

Nữ diễn viên cũng dành nhiều lời khen cho đạo diễn Walter Salles và ê-kíp làm phim: “Chúng tôi có bốn tuần để đặt bất cứ câu hỏi nào, rồi cùng nhau thảo luận để hiểu từng vai diễn. Vì thế khi bắt tay vào quay, chúng tôi cảm thấy thoải mái và diễn xuất một cách tự nhiên. Đạo diễn đặt niềm tin vào chúng tôi”.

 
Kris đã lột xác hoàn toàn trong phim mới.

Kristen cho biết, tiểu thuyết On the road là cuốn sách gối đầu giường của cô. Cô nhận lời tham gia bộ phim On the road khi mới 17 tuổi nhưng phải tới khi cô 22 tuổi, chín chắn và trưởng thành hơn bộ phim mới bắt đầu bấm máy. Kris nghĩ đây là một điều may mắn.

Cô nói: “Vai diễn của tôi sẽ rất khác nếu khi tôi tham gia bộ phim khi mới 17 tuổi. Chắc chắn tôi không thể diễn được như thế này”.

Phim On the road sẽ chính thức được công chiếu ngày 22/12.

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here