Scandal sex của Seung Ri đã được báo trước

0
1133
Khi lục lại trong một lần phỏng vấn, cư dân mạng phát hiện, scandal sex của Seung Ri – em út nhóm nhạc Big Bang đã được sếp của mình là Yang Hyun Suk, giám đốc công ty quản lý YG dự báo từ trước đó.

Hôm 13/9, cộng đồng hâm mộ nhóm nhạc Big Bang gặp phải tin chấn động: thành viên Seung Ri bị tạp chí Friday của Nhật đăng tải những bức ảnh khi đang nằm ngủ với một phụ nữ Nhật. Những hình ảnh này tiếp tục dấy lên scandal giường chiếu mới trong làng nhạc Kpop.

Mới đây, một số người tình cờ lục lại chương trình Strong Heart đài SBS có sự tham gia của Seung Ri vào tháng 3 đầu năm nay, họ phát hiện ra scandal này dường như đã được báo trước. Người “tiên tri” không ai khác lại là Yang Hyun Suk, giám đốc YG Entertainment –  công ty quản lý Big Bang. Trong gameshow này, Seung Ri từng nói: “Giám đốc Yang đã gọi cho tôi cách đây mấy hôm. Anh ấy hỏi rằng tôi có biết mình đã làm điều gì sai trái không. Tôi đã suy nghĩ cẩn thận và nói rằng mình không biết”.

Seung Ri kể lại cuộc gọi của sếp Yang với mình trong Strong Heart hồi tháng 3.

Sau đó, em út nhóm Big Bang khiến khán giả cười khi nói thêm: “Anh ấy giải thích rằng gọi cho tôi không phải vì tôi đã làm việc gì sai trong quá khứ mà là bởi tôi sẽ phạm sai lầm trong tương lai”. Câu nói này khá trùng hợp so với tình trạng hiện nay của Seung Ri khi vướng vào bê bối sex. Cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước tài tiên đoán của ông bầu Yang Hyun Suk.

Trong khi cả Seung Ri và YG chưa lên tiếng về vụ việc này thì các fan Big Bang đã mổ xẻ bài báo của Friday và chứng minh những bức ảnh trên là giả. Họ cho rằng có một số điểm đáng ngờ trong bức ảnh, đó là màu da trên gương mặt và cơ thể của Seung Ri trông khác nhau. Góc chụp phần cổ và khuôn mặt người trong ảnh trông cũng không hề tự nhiên, cho thấy đây có thể là sản phẩm của photoshop.

Fan vào cuộc mổ xẻ những tấm hình bị cho là của Seung Ri.

Tuy nhiên cũng có nhiều người khẳng định nhân vật trong loạt ảnh kia chính làSeung Ri, và những bằng chứng trên không có sức nặng, chưa đủ để quy kết là do photoshop.

LÂM YÊN

Theo Infonet

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here