Cụ bà ‘Gangnam style’ lên tiếng về nghi án Got Talent sắp đặt

0
107
“Mọi người đừng có chê nhiều. Tôi không có giỏi giang gì đi thi cũng mặc cảm, nhưng mong mọi người bỏ qua. Tôi có nhạc là quên hết mọi thứ”, thí sinh 62 tuổi tại Got Talent nói.

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, đã có nhiều tranh cãi trái chiều xung quanh tiết mục nhảy Gangnam style của cô Nguyễn Thị Nhiên, một thí sinh lớn tuổi của chương trình. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng đa phần cho rằng, đây là tiết mục thể hiện sự hồn hậu, vô tư và niềm đam mê nhảy múa bất chấp tuổi tác của cô.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng màn trình diễn này không nên xuất hiện trong Vietnam’s Got Talent. Nó còn được coi là một sự dàn dựng có chủ ý của chương trình nhằm lôi cuốn sự chú ý của dư luận trong mùa thứ 2 này.

Cụ bà Nguyễn Thị Nhiên năm nay 62 tuổi.

Trả lời phỏng vấn sau khi chương trình lên sóng, cô Nguyễn Thị Nhiên cho biết: “Tôi có nhạc là tôi quên hết tất cả, cứ nhảy thôi. Thi về đi chợ họ cứ bảo ‘bà Nhiên Talent, bà Nhiên Talent’ vui lắm”.

Bà chia sẻ thêm: “Tôi về hưu ở nhà có một mình nên buồn, mở đài lên nghe nhạc nhảy theo, tôi yêu nhạc lắm. Tôi ở nhà một mình thường xuyên nên bật đài là nhảy. Tôi đi thi cũng không dám nói với ai, chỉ đi một mình. Đứa cháu họ đi học tận Thái Nguyên về chơi nên tôi bảo nó đăng ký giùm”.

Chia sẻ những cảm xúc khi lần đầu gặp gỡ và được MC Thanh Bạch hỗ trợ trên sân khấu, cô Nhiên hào hứng: “Tôi đang đợi thi nghe mọi người xôn xao gọi: ‘Thanh Bạch kìa!’. Tôi nhìn theo và có nhận xét riêng là người bác ấy sang quá. Sau đó, bác lại hỏi tôi là đi thi với ai, thi gì. Tôi bảo đi một mình và thi ca nhạc nhảy múa. Bác bảo tôi nhảy đôi mới vui nên chỉ tôi nhảy và mấy động tác vào ra. Thế là khi tôi lên sân khấu tôi cứ nói vào ra”.

“Cả đời tôi cứ ở trong nhà nhảy nhót một mình với cái đài. Hôm đi thi, tôi không nghĩ ông Thanh Bạch ra sân khấu cùng nhưng khi ông xuất hiện lại nhớ động tác vào ra. Lúc nhạc bật lên tôi cảm thấy bốc nên tôi cứ vào ra. Tôi xưa giờ toàn ở nhà nhảy một mình, nay có người nhảy cùng thấy vui lắm.

MC Thanh Bạch đã có sự hỗ trợ cụ bà trong phần thi nhảy trên sân khấu.

Hồi xưa tôi thích nhạc không lời lắm, bật nhạc lên là nhảy. Sau này tôi thích cả nhạc có lời vì có lời mình cũng biết nó vui nó buồn thế nào để nhảy. Tôi thích nhạc, nhạc với tôi quan trọng lắm, mấy người nói tôi đi thi là gan, nhưng tôi không thấy mình gan. Tôi có nhạc là quên hết mọi thứ, nhảy lung tung.

Tôi nghe nhạc và nhảy theo nhiều năm nay, đi chợ thấy nhà ai đang mở nhạc tôi cũng đứng lại. Đi thi về sướng lắm, giờ tôi vẫn còn vui. Hồi xưa tôi đi học xong là lấy chồng ngay, không được học hành thêm nên tiếc lắm. Mỗi lần tôi xem chương trình ca nhạc trên tivi là thích thú.

Con gái tôi lấy chồng trong Sài Gòn, thằng con trai mất, tôi ở nhà một mình buồn lắm. Âm nhạc giúp tôi cảm thấy yêu đời hơn. Bác Thanh Bạch thương mình nên ra nhảy chung. Mọi người đừng có chê nhiều. Tôi không có giỏi giang gì đi thi cũng mặc cảm nhưng mong mọi người bỏ qua”, bà nói.

Bà Nhiên chia sẻ thêm, để tiết mục này được hoàn thành và tạo hiệu ứng khán giả, bà đã nhận được sự hỗ trợ đúng lúc của MC Thanh Bạch. Sự xuất hiện kịp thời trên sân khấu của anh không chỉ là như một sự động viên về mặt tinh thần cho thí sinh mà màn kết hợp giữa những bước nhảy tự do của thí sinh và những điệu nhảy duyên dáng của MC đã mang lại cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ, sinh động và thoải mái.

Bà Nguyễn Thị Nhiên cảm thấy rất vui sau khi tham gia chương trình.

MC Thanh Bạch cũng chia sẻ những cảm nhận của riêng anh về trường hợp của thí sinh này và lý do anh ra sân khấu để hỗ trợ. Anh nói: “Điều tôi thấy vui nhất là cụ bà rất vui khi được lên sân khấu biểu diễn. Có một điều khán giả xem truyền hình chưa biết là sau khi lên sân khấu biểu diễn ngày đầu tiên, tuy không được giám khảo chọn để đi tiếp vào vòng trong nhưng ngày hôm sau bác lại tiếp tục đến và xem những người khác biểu diễn, thậm chí còn muốn biểu diễn tiếp.

Với bác, chỉ cần được nhảy là thỏa được ước muốn. Tôi cũng vui vì sau khi chương trình lên sóng có nhiều người yêu mến bác và bản thân bác rất vui. Như vậy là chương trình đã mang đến niềm vui cho mọi người và không làm cho người ta bị tổn thương, bị buồn”.

Theo Khám Phá

Bình luận & nhận xét

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến, phản hồi và chia sẻ từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here